Sinok

Hello everyone! New parent here, ask ko lang po if normal lang ba kay baby na madalas sinisin-ok. 6 days old na po si baby. Salamat po sa sasagot. :)

13 Replies

Yes normal po .. epekto po yang pag bigla pagkatunaw ng denede nia.. khit sa loob ng tyan sinisinok na sila .. ako kase dama ko pag sinisinok si baby sa loob ng tyan ko hahaha 34weeks preggy.hir ..😅

Pag naaalala ko lo ko halos oras plng ang binibilang pagkapanganak ko sa knya kht tulog siya sinisinok sya.okay lng po momsh yan comfort mo lng paramdam mo na my kasama sya.pra mapanatag siya.

Normal po. Pero kung matagal bago mawala yung sinok, like inabot ng 1 hour, not normal na po. (based sa napanuod kong video sa media nitong app)

Normal lang po un mommy, kadalasan sinisinok si baby kapag katapos mag dighay...

Yes po. Comfort mo lang si baby mommy. Hug mo or kausaapin mo siya

Normal lang mamsh bsta po sure mapaburp every after feed😊

Normal lang po ang sinok sa babby sabi ni pedia.. 😊

Kapag sinisinok po ba need b xa padedehin ulet?

Normal po yan basta lagi lang paburp ng maayos si LO

Same. Madalas din sinisinok si baby ko after magdede