Isoxsuprine

Hello everyone! This Is My First Time Having A Child And My Doctor Prescribed Isoxsuprine 10mg 3x A Day For A Month? Is It Safe For My Unborn Child?

5 Replies

Momsh if ni prescribe, go lang. Uterine relaxant kasi yan. If di kasi magstop ang hilab, magkakaron ng miscarriage or preterm labor. Nagtake din ako nyan nung maghilab tyan ko nun.

Nakatake ako nian sa second trimester ko ksi palaging may nararamdaman akong masakit sa puson

4y ago

Anf so far okay naman sya.

Nakakataas ng heartbeat momsh pakiramdaman mo kabog ng dibdib mo

Safe po. Pamparelax ng matres yun.

If it is doctor prescribed, then it's safe..

4y ago

🤦🏻‍♀️