just mums

hi everyone bka may pwede kayo alam online business dyan need ko po tlaga para sa baby ko , asawa ko kasi hindi pa mkapag trabaho kasi may inaasikaso pa sya

4 Replies

bka may alam ka momsh , ksi natatakot ako minsan scam lang pla yun , bka may raket ka o kakilala na working online momsh please help naman , thanks

mag online selling ka.

6y ago

try nyo po maghanap sa facebook..