C-section

Hello everyone ask lng ako guyz na CS kc ako last sept.22 1 month na xia bukas,,,pero di pa ko nkaligo ng ayos kc takot ako basain ung sugat pero peklat nlng xia....di kaya delikado kung basain ko na kc subrang init na init na tlga ako eh. Plsss pki share nmn sa mga may experienced ma CS dyan.

1 Reply

pede n yn sis...aqoh ng pg uwe q gling hospital nligo nqoh pero nlgyn q ng clean wrap tz nung bumalik aqoh s ob q ng 1week..inaalow n nia q basain pg tanggal nia nung buhol..cnsv nmn po ng ob un ntnggal npoh b ung buhol nung s inio?tska 1month n pwedeng pwede npoh yn mbasa...

5y ago

Thanks sis...malaking bagay skin ung snbi mo☺️