BRILLIANT SKIN TOMATO SET, SAFE FOR PREGNANT?

Hi everyone. Ask ko lang po sana if safe po ba talaga gumamit ng Brilliant Skin Tomato Set for pregnant women? May nakapagtry na po ba sainyo gumamit habang preggy? 3 months pregnant po ako. Sa Brilliant Skin lang po kasi talaga ako hiyang. 🥺 Medyo nagkaka break out na naman kasi ako since maraming changes sa hormones. Maraming salamat! Appreciate your response 🙏🏻💖

1 Reply

safe based sa nakalagay sa brand pero much better iwas nalang muna kase di naman mapipigilan ang hormones e

2y ago

Okay po. Thank you so much po 😊