Watsonal Castoria

Hi everyone! Ask ko lang po kung may nagtry na po ng watsonal castoria sa mga babies nyo hindi kasi makapoop c baby ng maayos matigas poop nya at umiiyak sya 9months old na c baby nagtry na din ako suppository once ko lang ginawa kc parang nasasaktan sya... Ps...Mix feeding po ako bf and formula. Thanks in advance

Watsonal Castoria
1 Reply

Try nyo Momsh ng Duphalac. Yun pinapainom ko sa baby ko pag constipated siya. Prescribed yun ng Pedia ni baby