10yrs gap

hi everyone! ask ko lang po if ok b yong gap na 10 yrs. im pregnnt po kasi ngayon 6weeks. may anak na po ako 10 yrs old. by d wy po im 31 yrs old.thnks po.

2 Replies

wala naman siguro Sis maliban sa adjustment mo kasi matagal na huling nabuntis ka. baka nagkaiba din ang maexperience mo na pagbubuntis kesa sa dating na experience mo.

Wala naman po sigurong problema kasi ako tsaka yung kuya ko 13yrs ang gap namin. Ako talaga yung unexpected samin hahaha 40+ na mama ko when I was born