Sleeping position

Hi everyone! Ask ko lang kung ano ideal sleeping position for pregnant? 6mos pregnant here. Sobrang hirap makahanap ng comfortable position to sleep. ?

59 Replies

ako nung una talaga tihaya kse sobrang comfortable ako pero sa mga nbabasa ko left side daw tlga so sinanay ko sarili ko sa left nging ok nman. 😊

Left side or right depende kung anu cpmportable sayo momshie..basta Wag ka lang matulog na straight kasi di makahinga si baby sa loob nang tiyan mo.

Left side po then unan sa likod at between the knees. Ako dti nakaunan pati tummy lalo na nung 8 months na. Ang bigat kasi. 😊

same here mommy, hirap na din ako makahanap ng sleep position ko pero left side ko kino comfort sarili ko. 6 months preggy here

im facing the left side... tapos para sure na di ako mag straight body or right side naglalagay ako ng pillow sa likod ko

Left side for better blood flow with pillow in between legs to control the weight while sleeping para di madaganan si lo

Sanayin po ang sarili na more on left side.. Lagay Ng unan between legs Para Mas comfortable..

Lay on your left side. If you feel uncomfortable, you can always put a pillow between your legs :)

Tagilid po kau tas lagay po kau ng unan n idantay s hita nyo.pra makatulog po kau ng mahimbing

Much better left side para makarelax daw si baby at maganda ang daluy ng dugo sabi ng OB ko