Sleeping position

Hi everyone! Ask ko lang kung ano ideal sleeping position for pregnant? 6mos pregnant here. Sobrang hirap makahanap ng comfortable position to sleep. ?

59 Replies

Left side po tas may unan sa tabi mo para mag support sa tyan mo and yakap yakap mo

Left side po.tapus patong nio sa unan paa nio para d po kau mag ka cramps po

Left and right then patong mo isang paa mo sa isang unan para komportable

Left side dapat. Never tihaya kasi nakakacause daw ng stillbirth.

Left side sis. Tas unan s knee at yakap k ng unan. Hihi

Ako din 36 weeks sobrang hirap na pati balakang masakit

Left side daw po kasi para makahinga ng maayos si baby.

Sideways po, as much as possible sa left side

Left side po mommy, advice dn sakin ng ob ko.

Left side po lagay kang maraming unan.