Baby things you wish you didn't buy?

Hi everyone, ano ang mga baby things na sana hindi niyo nalang binili dahil hindi naman pala magagamit or hindi naman pala sobrang importante? First time mom here, at wala pa akong nabibiling gamit for the baby. kaya I want to know your opinions.

Baby things you wish you didn't buy?
1 Reply

swaddle. before summer kasi pinanganak yung kids ko so hindi ko gaano nagamit dahil naiinitan sila

4y ago

Thank you mamsh. Honestly gusto ko maghoard ng swaddles, super cute kasi ng mga swaddle designs, pero siguro i'll limit it to 2-3pcs lang.