Is it a sign?

Hello everyone, 36 weeks palang po ako going on 37! normal lang ba tong mga nararamdaman ko, sakit masyado yung left side ng pus on ko mag 2 days pa pero bearable naman yung pain and may something na pumipitik sa likod na sobrang sakit tas nawawala din naman then after a minutes bumabalik na naman? Wala naman akong something na mucus discharge .

1 Reply

Prepration na yan mommy for your big day. Mucus plug is one sign, lower back pain.