About my pregnancy

Hi everyone 2 mos preggy po ako at mag tatatlo pa lang ngayon Feb. My UTI po kasi ako and ang taas ng nanä ko kaya renisitahan po ako dun sa pinapa chick upan ko na clinic ng Amoxixilin, Sabi naman mababa lang yun na antibiotic at kailangan ko inuman kasi nga taas ng nanä ko baka daw malaglagan pa ako, To everyone safe lang po ba sa baby ko na iniinom ko ng Amoxixilin ? Thank you! ❤

1 Reply

Super safe po antibiotic na nireseta ng OB/ health care provider. just make sure na ubusin at sundin ang reseta para di lumala. Then, water therapy pi.

5y ago

Thank you 🙏