1st time preggy

Hello everyone, 1st time preggy here nag pa check kasi ako kanina sa OB tapos sabi ng OB placenta pa lng yung nakita tapos sabi nya di sya sure kung ilang weeks na akong buntis. Sure na po ba yun na buntis talaga ako? Tuloy tuloy na po ba ito? P.S di po ako normal ang dalaw ko minsa lng po talaga ang dalaw ko

1st time preggy
2 Replies

Anong LMP mo mommy? If too early, normal lang po yan. Mga 8 weeks pa nagkakaheart beat.

4y ago

July po pero last do po namin is November po

Ganyan din ako nung una pero makikita na yan si baby pag nasa 8 or 9 weeks ultrasound.

4y ago

Thank you po

Related Articles