...

Hi! Ask ko lang po january pa nung last akong nagkaron nag pt ako 2x positive sya kaso ilang bwan na di pa din lumalaki tyan ko? Di ko tuloy sure kung buntis talaga ko. Next week pa po ako pupunta sa ob. Respect po

4 Replies

Hindi pa po talaga halata yung tiyan pag mga up to 5 months pag first baby. Depende din yun sa katawan. Pero kung nagpositive dapat nagpacheck up ka na agad para maresetahan ka ng gamot at ultra sound. Baka 3 to 4 months na yan kung buntis ka. May makakaligtaan kang gamot kung pinapatagal mo sis.

5y ago

Thank you po sa pag sagot☺

Gaano kaliit momshie ? Dpat now po 5months na tiyan mo po? Kse sbe mo po last mens mo january.

5y ago

Wc po

Natural lng po yun sis. Mga 5 to 6 months usually lumalaki yung baby bump 😊

5y ago

Thank you po sa pag sagot☺

May mga nagbubuntis po talaga na maliit tiyan.

5y ago

Sige po hehe thank you po sa pag sagot☺