hi every one newbie here ask ko lang po sana normal lang poba na lumabas sa ilong ang gatas after mag breastfeed lulungad siya tapos sabay nun pati ilong may nalbas din. mag 1month plang po baby ko sa july 3 .

4 Replies

Hi mommy, mas maganda po na ipa burp po siya ng maayos kahi tlagpas 16 minutes po. minsan po sobra ang nainom ni baby at dapat naka upright position si baby or naka taas ang likod po

It can happen po pero unpleasant pa rin sa kanila. Make sure you burp your baby properly po, then keep them upright for a while para magsettle muna yung milk sa sikmura.

nangyayari po sya pero mas okay na maiwasan kasi kawawa si baby nakakalunod po yun. pagkadede nlng po wag agad itayo wait for 3-5mins. po then saka ipa burp

3y ago

thank you po

Nangyayari po yan talaga mommy. Paburp mo po si baby after nya mag feed.

Related Articles