Dugo Nanaman

Every IE po ba talagang nag dudugo? Kaninang morning pa po ako inaIE pero nag dugo po ngayong 12mn. Pero wala po masakit. Normal po ba yun? 39w3d na po ako. Mabagal ang progress sa pag open ng cervix. Tsaka pwede po ba ko mag lagay ng primrose kahit nag dugo po? Hays. 😪 Ang hirap. Di nasagot midwife ko baka tulog na din. Please pasagot po. Thank you so much

Dugo Nanaman
2 Replies

Ask you OB momsh..Skin kc ang binigay na gamot is BORAGE OIL.for thickening of the cervix..Malapit na din aq manganak kaso ung cervix ko dw po is makapal pa kaya bngyan nila aq ng ganyng gamot.

4y ago

Good luck and God bless momsh! Kaya mo yan. Sana ako din manganak na hays