Ie pero di pa open yun cervix pero may dugo po na lumabas na sa akin na ie po ako nov 15 first time

Ko po ma ie tpos ngayon gabi lang po may lumabas na sa akin na buo dugo sign na po ba na nag open na yun cervix ko o dahil po sa ie Sana po masagot agad salamat #first time mom

1 Reply

Ilan weeks kana mi

2y ago

nun na ie po kasi ako may lumabas na ng dugo sa akin yun tipo pa last na mens po tpos ngayon po gabi buo dugo na po lumabas ano po ba ibig sabihin nun first time po kasi ako so wala po tlga ako idea