Noto Goli c Lo??

Hi every one . Bawal po ba magpaligo ke Lo ng fridayyy?

11 Replies

Yung mama ko ayaw pinapaliguan si baby every tuesday and friday ewan ko lung bakit 😂 sinusunod ko nalang sya wala naman mawawala. Punas punas nalang kay LO

5y ago

Oo tuesday frday nga.pro khit frday lng dw

May ano po ba pag Friday bakit pinagbabawal? Hehehe pamahiin lang po yun. Mas OK daw everyday paliligo ni baby pero pag newborn saglit lang.

sabi sa ken din ng mga matatanda bawal daw.. pero sa kin pinapaliguan ko naiirita kce c baby ko kapag di napaliguan sobra siang pawisin...

kasabihan lang po yan..dapat everyday po..ligo sa umaga then ligo ulit or kahit punas nalang sa gabi..lalo na ngayong mainit ang panahon

Sb lng ng nghhlot skn dsya ngpplgo ng frday kya sb ko ok aq nmn mgpplgo .hndi dn daw pnunasn kolng dw bsta dw e me pnnwla aa bertud dw

bakit sis? everyday namin pinapaliguan si baby para presko. ang init ngayon sis, kawawa naman si baby.

Hindi naman po momsh! Everyday puede basta warm ang water and mabilis lang lalo na kung newborn 😉

di naman totoo yan momsh... ang init ng panahon ngayon mas better paligoan araw2

Sabi nla bawal pro pinaliliguan ko parin baby ko ang init kc ng panahon ngaun

Myth lang yan. Mainit ngayon need everyday maging fresh ang mga lo natin.