Bawal ngaba ? Bakit ?

hmm .. mga sis tanong ko lang .. BAWAL BA TALAGA e.UPO NANG KOSA c LO pag WALA PANG IPIN ?????? ( 3mos.oLd palang LO ko pero VERY STRONG na sha ? ) PURYABUYAG ??? #advicepls #3monthbaby #bantusharing

Bawal ngaba ? Bakit ?
2 Replies

No, not true po mommy.

4y ago

ahh .. ok sis ? TY ! kala ko bawal kasi daw baka ma UpO.an din daw yung pag iipin nya ? para silang ewann ??

hnd nman po..

4y ago

ahh .. ok sis ? TY ! kala ko bawal kasi daw baka ma UpO.an din daw yung pag iipin nya ? para silang ewann ???