May nakalabas pa napusod kahit Natuyo na

Evening mga mommy tanong kilang po ganun poba sa ibang mga mommy na kahit nahinog na Ang pusod ng baby pero may naiwan na nakausli, worried lang ako kung ggaling paba or maiibalik paba ing pusod na nya nakausli kc habang tumatagal humahaba ung pusod nya,, sana masagot po tanong ko 1mos and 2days plang po sya,

1 Reply

Di po ba bumabalik sa dati? Kasi yung sa baby ko nung newborn hanggang 3 months umuusli ang pusod nya kapag umiiyak at umiire sya. Pinacheck up ko normal naman daw sabi ng pedia and ayun nung nag 4 months nakalubog na sya di na umuusli

2y ago

Pwede nyo din sya ipacheck up mi.

Related Articles