Hi mga mommy how many mg/mcg ng folic acid ang reseta ng OB nyo?

Eto yung nireseta sakin 7wks preggy here worried ako baka sobrang taas nya

Hi mga mommy how many mg/mcg ng folic acid ang reseta ng OB nyo?
2 Replies

Sakin before po 5mg lang FOLART pero depende kasi po sya sa need ng body nyo mamshie kung bigay ni OB po yan trust ur OB mamshie pero i understand na mapapa ask ka talaga kasi ung iba like nga ung akin 5mg lang

hello mommy depende rin po sa pangangailangan ng katawan nyo kung ano po ang irereseta ni ob nyo .