FERROUS

Eto po ba yung sinasabi nilang nakakasuka ang lasa na ferrous, yung bigay sa center? Binigyan kasi ako neto kanina sa center. Natatakot ako inumin. Maselan pa naman ako sa lasa. ?

FERROUS
69 Replies

injm po kayo nyan

Yes amoy kalawang

Lasang kalawang

Jj

Oo momsh.

Lasang kalawang. So inom ka agad water pagkainom mo nyan

Iniinom ka yan.. Oo nakakasuka nga.

Iniinom ko po yan masarap ang tulog ko po jan sa ferrous na yan, tiis lang tlaga sa lasa sanayan na din.

Ganyan din sakin mamsh! 😂 Lasa at amoy kalawang 😂😂😂 Kain matamis na lang after uminom para di maiwan yung lasa. Hahahaha

Ganyan din sakin.