Post Partum

eto pala yung mahirap sa panganganak. naging maramdamin ako even sa maliit na bagay. naasar na sakin ang LIP ko naartehan daw sya sakin. naiiyak ako ulit. 6months palang po baby namin. ayoko muna kumibo. #postpartumdepression #Postpartumdepressionisreal pa advise naman mga mommy. pa enlighten lang. sana may maintindi po. dito ko lang nalalabas saloobin ko. thanks po #notobashplease

Post Partum
5 Replies

Gnyan po talaga sis.. Gnyan din ako dati but now im trying to calm myself lagi