Terrible Two?

Eto na at may two year old twins na ko. totoo ba ang sinasabing “terrible two”? so far mas malikot lang sila and pag di nasusunod ang gusto mas iyakin. ? How to deal with this?

8 Replies

I feel you! Ang dalas na itest ang patience ko and I snap sometimes! Kaya i make sure nalalabas nya energy and kulit nya through play. And if my daughter asks for my attention, i attend to her as soon as I can

It's how you view things positively or negatively. Just be patient, Kasi lilipas din ang stage na to. Mamimiss mo ang ganitong kakulitan pagmalaki na sila. Savor the moment

wag niyo po masyado spoiled at pagsabihan na di lahat ng gusto makukuha 😊, yan po kase naririnig ko sa kapitbahay namin na may twins 😊

And remember kids imitate you, if you are kind to them in this situation, makakatulong ung SA paglaki nila ng maayos.

Patience lng po

Pasensya Lang po haha. Ang cute

Patience is a must!

Wala ako akong twins pero nakakarelate ako, I have 4years old girl and 3years old boy, super kukulit, madalas mag away , mga iyakin din lalo pag di nasunod gusto nila lalo na kapag may gusto ipabili 😔 . Kaya ang ginagawa ko tulad ng mga nabasa ko online na kausapin sila ng maayos lalo na pagkatapos pagalitan para maintindihan nila Kung bakit , be patient Lang daw Kasi Bata pa sila di pa nila magegets pero paulit ulit Lang ipaalala o pagsabihan dadating din ang time na maiintindihan na nila Yun. Sana nga Kasi sa totoo Lang napakahirap lalo na pag nasanay talaga, kaya ako kahit naiinis na , paulit ulit ko sinasabi sa panganay ko na Hindi pwede ganun Kasi Hindi maganda yun, Wala tayo pambili 😅