mucus plug

eto na po ba yung mucus plug? ano po ibig sabihin pag meron ng lumabas na ganito? salamat po. #ftm

mucus plug
22 Replies

35 weeks ans 3 days palang ako nung nilabasan ako ng ganito nagpunta agad kami sa OB ko at na IE ako, kapa na yung ulo ni baby and sabi anytime pwede na ko manganak kaso di pa ko fullterm kaya pinagtake niya muna ako ng duvadilan para di pa muna siya lumabas until magfullterm ako. then follow up check ko the following week 36 weeks and 3 days ko binigyan na niya ko ng evening primerose 3x a day. after 2 days nanganak na ko😂

Ako since July 27 ng gabi spot lang na brown. 28 may ganyan na. 39w and 1/7 na ko today, ganyan pa din. Pinauwi ako ng ob sa public hospital. Maglakad lakad nalang raw muna ko, bumalik raw ako kapag may contraction 3-5mins interval.

36 weeks 5 days..gnyan din po sa akin pero di pa nahilab ang tyan ko...kinakausap ko si baby wag na muna kasi kulang pa 2 days.hehehe

parehas po tayo pag ka IE sakin 1cm bandang 4hours may dugo tas nag dark brown tas 3days ngayun Ito na po lumabas 39weeks

time has come momi! praying for safe and smooth delivery for you and the baby! 🙏🥰

that means malapit na po lumabas si baby, have a safe delivery soon momshie.

halaaaa, nakakakaba naman! ftm din ako, pero nsa 17 weeks palang naman😁

ganan din po ako. 9:46 am lumabas yan. 11:28 am same day nanganak po ako.

lapit na goodluck po. ano po nararamdaman nyo bago po yan lumabas?

Pacheck ka na po kung ilang cm na. Paopen na cervix mo niyan.