SIGN OF LABOR?

ETO NA PO BA YON MGA MOMMY? PARA SIYANG BUONG SIPON NA MEDYO MAGREEN. DUE DATE KO NA PO BUKAS.

SIGN OF LABOR?
19 Replies

Possible po na part yan ng mucus plug. Pag may blood na pong kasama yung discharge nyo at nakaramdam na kayo ng madalas na pagsakit ng tyan at balakang punta na po agad kayo sa pag aanakan nyo. Goodluck mamsh! ❤

5y ago

Thank you po sana mag tuloy tuloy na. 🙏🏼

Qng due date mo na po bukas DO NOT WAIT FOR THE SIGNS! check with your doctor na po KC for sure na 40 weeks ka na..overdue na c baby sa loob Ng tiyan mo!baka Jan na xa magpupu

Hala kanina nung nakahiga ako may nararamdaman akong prang lalabas sa pwerta ko. Tapos nung nag cr ako may white mens na lumabas pero konticlang nmn. Malapit na din due date ko..

5y ago

baka malapit kana din po mommy.

Ganyan din sakin inihi ko buo buo din sabi lang nila sign nadaw yan na manganganak kana pero wala panaman ako nararamdaman hays 40weeks na

thank you po mga mommy, medyo nasakit na po sa bandang puson pero hindi pa naman siya sobrang sakit at kayang kaya pa naman po.

5y ago

Kaya pa po hehehe abot pa to bukas 😁

Nung tuesday meron lumbas skin na gnyan. Pero hnaggang ngayun wala padin contractions

5y ago

Ako po tumitigas lang po tiyan ko lalo na po pag gumagalaw sa loob si baby

Yes momsh yan npo un pnta n hospital pag my contractions npo

GoodLuck momsh maLapiT kana makaraoS🙂😇

5y ago

Thank you po ✊ sana mag tuloy na po.

Pag may contraction na po, pubta na po agad sa hospi

yes mommy ganyan din po ako