EQ diaper change to larger size

EQ diaper kasi si Lo. 9 months na siya. Usually kinaumagahan na ako nag papalit ng diaper niya. Pero ngayon nag leleak na mga wiwi niya. Kailangan ko na ba mag move sa mataas na size? Maliit na ba sa kanya ang large?#1stimemom #advicepls #firstbaby #momcommunity

2 Replies

Not necessarily sis, may mga diapers kasing di talaga maganda yung absorbency eh. Like yung gamit ko before na diaper okay nmn yung size, sakto kay baby pero always nagle-leak kahit bagong palit and reason is di po maganda yung diaper mismo not bc of the size. Try to see po if anong reason bat nagle-leak, baka ksi di lang talaga maganda yung EQ or heavy-wetter na po si baby, pwede ring dahil nga dahil di na fit kay baby.

try mo pa rin mg palit ng diaper sis kahit madaling araw. prone sa UTI Kasi sa Bata pag d nag papalit sa gabi.