feeling worried

May epekto po ba sa bata kung accidentally nkapag pa x ray ka without knowing na your pregnant na pala? Mga around 6 weeks na po yung tyan. Tnx in advance

2 Replies

nung buntis po ako. mga 6weeks dn ako nun naexpose ako sa person na may radiation dye. ngask ako s mga radiologist. super onti lng dw un to affect the baby. para po makasigurado mgsbi kau sa OB para po mkpgCAS kau sa 20-24weeks nyo

5y ago

depende po kung san nyo papagawa at kung singleton o twins po

Depende pa check ka sa ob.. para may transv..