7wks and 3dys

Hello. May epekto po ba sa baby yung paglaging bahing? may sinusitis po kasi ako. 😌 sobra ung pagbabahin ko, sunud sunod.

5 Replies

Minsan ang pagbahing ay nagcacause ng contraction & may ibang mommies na may lumalabas na discharge, if ito ay naeexperience mo, consult your OB, otherwise drink plenty of water

Kung kelan naging buntis ako atsaka ako bahing ng bahing din, nagworry din ako baka makasama pagbabahing ko

same tayo ng 7 weeks 4 daya naman ako hehe

wala man lang makasagot sa tanong. 🥴

wala po