End of Maternity Leave. Need ba mag resign pag walang helper? Maiiwan sya sa senior na parents ko

4 Replies

Depende po, pwedeng itry to check po kung anong mangyayari. If not feasible po either magyaya talaga or worst case resign. Ganyan din po kasi situation ko ngayon, nagask lang ako sa company ko na wfh muna ako and ang napagkasunduan naming magasawa ay magyaya na lang kasi ‘di na kaya ng parents namin magalaga ng baby..

Kung ano sa tingin nyo po. Sa akin, aminado parents ko na di na sila marunong mag alaga ng baby so no choice ako, nag resign na lang ako para ako personally mag alaga kay baby at wala akong tiwala sa yaya

Weigh mo kung kaya ng parents mo. Healthy ba parents mo or ano. And ask them if they can take care of your baby for you while working ka

not for everyone since iba iba ang circumstances in life