ขอ 1 emoji ให้กับชีวิตในช่วงนี้กันหน่อยค่า

เป็นอย่างไรกันบ้างคะแม่ เหนื่อยไหม มีความสุขหรือเปล่า ขอคนละ 1 อิโมจิ หรือถ้าหลายอารมณ์ ใส่มาให้หมดเลยค่ะ🤣

ขอ 1 emoji ให้กับชีวิตในช่วงนี้กันหน่อยค่า
46 ตอบกลับ

😑😁🥰😣😫🤤😭🥴🥱😤🤬🤯🤧😴🤔🫨

🥺สุดๆคะในแต่ละวัน

นอนน้อยแต่นอนนะ 😴

😭🥹😥😥😢😓😿😭😭😭

😐😔🙁💔❤️‍🩹😭

🥺🥱😆🥰🤔🤬🤯🙄

🫢🤧😁🥹🤣🤣🤣

🤣🤣🤣🤣🤣🤣

😴😴😴😴😴