Dư ối tuần 36

Em được 36 tuần 5 ngày siêu âm thấy bị dư ối, nhưng bác sĩ lại k nói gì thì có sao k ạ. Có nên kiên cử những gì không ạ #xin_ý_kiến #tập_đầu_làm_mẹ #xinkinhnghiem

Dư ối tuần 36
12 Các câu trả lời

hạn chế uống các loại nước nha mom.. chỉ uống khi khát nè.. dư ối mà để đến đa ối là dễ vỡ ối sớm á..

ngừng uống nước dừa nc mía mom. Ko ăn đồ ngọt. Chỉ uống nước khi khát. Mắc tiểu là đi ngay, ko dc nhịn nhé

mom đừng uống nước mía, nước dừa nữa nha mom uống nước lọc thôi, Và k được nhịn tiểu nha

M ngừng uống nước mía, dừa, chỉ uống nước khi khát, mắc tiểu đi ngay k được nhịn

dư ối thì m k uống thêm nước dừa, nước lọc khi nào khát mới uống nè

Bs kì ghê. Ko dặn dò vầy để dư ối thêm nữa càng nguy hiểm

3y ago

v chắc là bs chỉ định mổ cho mom rồi. bạn mình dư ối phải mổ đó mom. cbi tinh thần nha. chúc 2 mẹ con mom sức khỏe, sớm gặp nhau nè

Đẩy bài cho mom chứ e ko biết

m uống ít nc lại là đc mà

ko nhịn tiểu m nhé

Đẩy bài cho mom