33w4d

Em được 33w và e ngưng sữa bầu hồi 29 tuần rồi. Hơn tuần nay ngày nào e cũng uống sữa tươi không đường. Nhưng giờ e lại muốn uống thêm lon sữa bầu kẻo sợ tớ lúc sinh bé nhỏ .. Lúc 31w bé được 1900g rồi. Đang phân vân không biết như nào mom nào cho e ý kiến với

12 Các câu trả lời

Nghe nói những tuần cuối bs sẽ bảo mình ngưng sữa bầu vì những tuần cuối bé tăng kg vèo vèo, mom cứ kết hợp ăn đầy đủ dinh dưỡng uống sữa k đường và uống nhiều nước xem , chắc sẽ có kết quả tốt

B Sữa ko đường với ngũ cốc bầu b à. M uống từ đầu thai kì mà 33w tắng có 6kg bé dc 2kg7 tv rễ uống mà ko ngán. M đang uống bên c này zlo 0369.750.063 b qua c ý tham khảo cem. M thấy nhiều mom bầu uống đấy

Mình cũng uống song song.. nhưng cũng ngưng sữa bầu hồi 33w nay chỉ dùng ngày 1lit sữa k đường thôi mom

Sữa bầu ko phải là thần dược đâu mẹ. Mẹ ăn uống đầy đủ, đa dạng, điều độ là đc rồi mà.

minh 33t dc kg 1700g 37t sanh dc 3200g k nhỏ đau mon

Uốg tiếp tục sữa tươi k đườg đi bạn

5y ago

M cứ uống mỗi ngày 2b con sẽ lên cân, ăn thêm trứg vịt lộn nx càg tốt

chúc 2 mẹ con khỏe mạnh nè

chúc mom nhiều sức khỏe

chúc m sức khỏe

Chúc m sức khỏe