Ý kiến các mẹ bầu

Em bé 33w 1kg9 có nhỏ quá không các mom. Mình thấy con người ta toàn ngoài 2kg không à. Mặc dù mình uống nhiều sữa tươi không đường. Uống thêm cả sữa bầu rồi ăn cũng chẳng thiếu thứ gì

8 Các câu trả lời

nếu bs bảo m chắc sinh mổ thì mình lại ăn nhiều thêm đi m ha. uống sữa tươi không đường để vào con ha. mình bữa sinh mổ con có 3.5kí. ng ta 4 kí vẫn sinh thường được. buồn ghê

3y ago

uh m. chủ yếu con hấp thụ tốt nè.

Vậy là bé tốt rồi m ham to làm chi quan trọng là lúc bé ra đời và chăm con tốt ý,như bé đầu nhà mình dinh đk 2,6kg mà mỗi tháng lên đk 2kg còn to hơn cả mấy bé sih 3,8kg ý

33w chuẩn 1920g. Bé 1k9 là trong chuẩn rồi muốn j nữa mom. Mấy ng kia con trên 2kg thì họ phải lo lắng nhiều hơn đấy. Mấy tuần cuối tăng rất nhanh nhé. Ham con to là ăn dao nha mom

3y ago

trong chuẩn mà mom, làm j suy dinh dưỡng. Khi siêu âm bs có nói con thiếu cân ko? bs ko nói j thì đâu có sao

mấy tuần cuối tăng nhanh lắm mom, mom cứ uống sữa tươi không đường vào và ăn trứng vịt lộn vào nữa, mà to khó sinh lắm mom

ko nhỏ m nhé, đừng ham con to, lúc sinh vất lắm

chuẩn rồi mom, ham to rồi sinh mổ cực hơn

vay dc ui m dễ sịnh nặng quá la mổ

ko nhỏ auk mom