Các mom cho em hỏi là bụng bầu nhỏ có liên quan tới kích thước thai nhi không ạ

Em được 33w rồi mà nhiều người tưởng em mới mang thai tháng thứ 5,6#Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi

16 Các câu trả lời

ko sao m ơi con khỏe đủ kg là OK r. mình 36t r mà bụng mình nhìn như 6 tháng á m. mà bé mình đc 3kg r . chắc con trai nên bụng nhỏ

bụng nhỏ k có liên quan gì đến kích thước thai nhi nha p đứa e mình đến lúc đẻ như bầu 5_6 tháng sinh ra con vẫn đc 3,3 cân

con đủ ký là được nha mom, mình nhỏ con bụng nhỏ, bầu 2 lần tăng 7kg là đi đẻ rồi, đứa 3kg2, đứa 3kg

này em y chang chị luôn nha. em cũng 33w luôn mà ai cx nói bụng nhỏ . dáng nhỏ xíu này kia. cũng hơi sợ sợ

kích thước thai nhi thì mom theo dõi qua siêu âm khi khám thai định kì nha. kt bụng k nói lên điều gì hết

Dạ theo mình nghĩ không ảnh hưởng đâu ạ, 2 mẹ con khỏe mạnh là được ạ

Không đâu m ơi,nhiều người bầu gọn, đi khám con khoẻ mạnh, phát triển là được nè

e bầu 6 tháng mà không tăng cân lại giảm 0,5kg có ảnh hưởng gì không ạ

mình bầu nhìn gọn .trộm vía sanh bé cũng dc 3 kg

K s mom. Bé đủ kg , khoẻ mạnh là đc nè