Em được 21 tuần 6 ngày. Đi siêu âm bác sĩ bảo đc 400gr. Có nhỏ k ạ. Làm thế nào để cải thiện cân nặng thai ạ

8 Các câu trả lời

Ăn khoai lang bơ uống ngũ cốc bầu con lên kí nhanh lắm m heo nhà m 1w lên 200-300g ak tv 39w 3,7ki nè đang hóng heo con lắm m mình mua ngũ cốc cửa b này nè Zalo 0973-699-582 tên nick của b ý là Ngọc nhi Nguyễn mình uống hết 8hop của b này rồi thấy dễ uống lắm

K nhỏ đâu mom bình thường thôi đến tháng cuối mới lên cân nhiều

400g là to hơn bthuong gần 100g rồi đó m. K nhỏ đâu.

M uống bột ngũ cốc hay ăn trứng vịt lộn nha

mình 19 tuần mà đi siêu âm con minh 321gr ạ

Sữa tươi không đường nha

Uống sữa tươi kg đường

bt