Ở đây có Mom nào đến tháng nhanh không, em con được 1tháng tuổi đã có kinh rồi.

Em đau bụng dữ dội lắm, chảy nhiều máu hơn thời con gái, em dùng bỉm dán của con mà 1-2 tiếng là thay 1l. Em ra nhiều cục máu đông to, ngày e hơn chục cái bỉm luôn mọi người, ra nhiều máu e uể oải lắm. Không biết có phải bệnh gì không ạ #Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi

Ở đây có Mom nào đến tháng nhanh không, em con được 1tháng tuổi đã có kinh rồi.
15 Các câu trả lời

mình cũng bị ra máu nhiều sau khi sinh..Và cũng bị đau 2 bên bụng dưới nữa. đau khó chịu đau bụng kinh.

Mình 2 đứa đều kinh sớm. Tháng đầu máu hôi tháng sau máu kinh luôn

Mom dinh thường hay sinh mổ? Có cho con bú mẹ ko?

Em tầm 2 tháng có nhưng không nhiều đến thế

ui ra nhiều v mom đi khám đi ,sợ sản hậu á

ra nhiều quá nên đi khám cho chắc mom ạ

mình cũng thế nhưng k bị đau bụng

mom thay ra nhiu thì sd bvs mama đo mom

tùy cơ địa nè mom, k sao đâu mom

Ra nhìu mà đau quá đi khám Mom ơi