Ở đây có Mom nào đến tháng nhanh không, em con được 1tháng tuổi đã có kinh rồi.

Em đau bụng dữ dội lắm, chảy nhiều máu hơn thời con gái, em dùng bỉm dán của con mà 1-2 tiếng là thay 1l. Em ra nhiều cục máu đông to, ngày e hơn chục cái bỉm luôn mọi người, ra nhiều máu e uể oải lắm. Không biết có phải bệnh gì không ạ #Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi

Ở đây có Mom nào đến tháng nhanh không, em con được 1tháng tuổi đã có kinh rồi.
15 Các câu trả lời

ra nhiều quá m ơi, đi khám đi m

chắc ăn , nên đi khám nhe mom

Ra nhiều đi khám mom à

đi khám xem nha m

Mk cx có sớm nè