Đau Xương M U

Có mom nào bị đau xương M U ko ạ. Trời ơi s em đau quá. Đau từ khi 4 tháng ấy. H e dc 28W r. Ngủ nằm xoay qua là đau kinh khủng luôn ạ

2 Các câu trả lời

M bổ sung canxi nhiều chưa? “Xương mu là một phần của xương chậu. Xương mu hai bên cơ thể hợp lại tạo thành khớp chậu phía trước, khớp này thường giãn nở trong thai kỳ để thích nghi với sự tăng kích thước của tử cung và các biến đổi khác trong khung chậu. Phụ nữ mang thai thường phải đối mặt với tình trạng đau xương mu xuất hiện ở hai bên bẹn và khu vực lân cận như đùi, quanh khung chậu. Nếu tình trạng đau trở nặng thì nên đi khám.”

Đi khám xem mom