Em tâm sự áp xíu ạ . Bùn thật sự

Em đang mang thai ở tuần t6 rồi, đi khám bs nói e bị động thai ( bốc tách túi thai 30% ). Bs kê thuốc dưỡng thai và căn dặn e về ngưng vận động nhìu - ko đi xe - ko rinh nặg - hay bế bồng bé ( e có bé gái 1 tuổi hơn ). Ấy v mà về nhà vẫn ph lm công ch nhà như thường lệ. Vẫn chăm con, bồng bế bé e đau lưng - đau bụng mà mỗi lần nhờ mẹ ck ẩm phụ bà lại than vãn r kím cớ lm này lm kia. Nhìu khi e bận nấu cơm - rửa chén ko để ý đến con đc thì bà mới giữ phụ. E lm xong ht vừa mới vô phòng định nằm nghỉ ngơi xíu thì bà ẩm vào kêu e giữ - kêu e đút bé ăn tắm rửa cho bé ngủ. Rồi bé ị cũng kêu e, bà rảnh rỗi ra trc bấm đt gọi điện cho dâu thứ 2 nc r xem phim. Ban đêm thì e thức pha sữa cho bé, ban ngày thì lm quần quật, ck thì lm ăn xa ko ở nhà. Mang thai thì bị doạ sảy thai. Mà bà ko hỉu thông cảm cứ đồn ht lên đầu em. E mang thai ko đi ts lui đc nhà thì cách chợ xa, sáng bà thức sớm đi mua đồ ăn ság cho bé con e bà cũng ko nỡ mua cho e 1 phần. Bầu thì sáng đói, nhà ko mì ko có trứng. E ph lm công ch đến trưa mới nấu cơm có mà ăn. Có ck e ở nhà thì mới có đồ ăn cơm còn ck e đi lm nhà còn lại 2 mẹ con e vs bà là bà ko ăn cũng ko đi chợ nấu nướng gì lun. E ph tự lội bộ đi mua đồ ăn về nấu. Ngày nào e cũng đau bụng ê ê, e nói với bà thì bà kỉu tại con đi nhìu. Chứ bà phụ e phần nào thì e đâu có lm nhìu đến vậy. Em bùn và lo sợ ko giữ đc con quá mấy mom ơi. Ck e lm tháng 9tr bà lấy ht 5tr đưa e 4tr kêu e tự lo sữa tả cho bé con. Có ép e vô đg cùng quá ko các mom. Em vừa rửa chén - nấu cơm - giặt đồ r chăm bé.... Hộ e sơ sảy cái gì là lằn nhằn thái độ với em. Dâu thứ 2 về chơi cũng bắt e lm tất. Đồ của họ cũng bắt e giặt. Vậy bây giờ em nên lm sao đây mn. E áp lực - bắn loạn tâm lý quá. Con e bệnh nhõng nhẽo khóc la e giữ cũng bất lực lắm.... E đau mỏi nhức cả ng ko đc ăn uống đầy đủ nữa chắc e ko giữ đc con mất. #xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ

Em tâm sự áp xíu ạ . Bùn thật sự
10 Các câu trả lời

m nói cho bà biết về tình hình sức khỏe của bé và m, m phải được nghỉ ngơi nhiều k động thai nguy hiểm lắm

2y ago

mình có nói rõ r nhưng bà chỉ ụm ukm r thì qua hôm sau bà vẫn bắt mình lm ht thôi