Các mon cho em xin ý kiến với ạ . Em đang mang bầu đứa thứ 3. 2 đứa đầu đều là gái .

Em đang mang bầu đứa thứ ba hai đứa đầu đều là gái đứa này em đang bầu 11 tuần em đang lo lắng và hoang mang không biết là được con trai hay con gái nữa 32 hihi em thành tâm xin vía mon cho em chim non vào bụng. Hihi

7 Các câu trả lời

Chúc mom như ý nha, mình sinh bé trai được 9 tháng rồi, mấy người lớn tuổi với có cô xem bói cũng nói vc mình sinh con một bề , đầu trai thì sau mãi cứ trai , chúc mom như ý sẽ có chim non nha

3y ago

Ko tin đk đâu m ạ bé đầu mình cũng bé trai rồi ai xem cũng bảo bé sau là trai nốt mà giờ mình đag bầu bé gái nè,nên cứ sinh mới bít đk

Chúc mom đc như ý nhé 💪

chúc m đc như ý❤️

chúc m như ý

chúc mom dc như ý

3y ago

em cảm ơn mom nhiều ạ hi

chuc m nhu y

2th tcr