Bầu bí 3 năm hai đứa

Cho e hỏi là e nghe nói ba năm hai đứa sanh sẽ cùng giới tính đứa đầu ko biết có hay ko ạ e sinh bé đầu bé gái ko biết sinh 4 năm hai đứa có thật bé này cũng bé gái ko ạ #xin_ý_kiến

7 Các câu trả lời

Tin gà tin vịt thui m. Chứ đầy người sinh 3 năm 2 đứa 1 trai 1 gái mà m. Chúc m được con như ý nguyện

tào lao bí đao thôi mom. thiếu gì người 3 năm 2 đứa mà 1 trai 1 gái. mom đang trông con trai à???

3y ago

dạ

t có đứa em, 4 đứa, mỗi đứa cách nhau ít nhất 4 năm. Mà 4 đứa đều là con gái 😂

làm gì có mom ơi.. trai hay gái là do ck mom thôi chứ liên quan gì năm nào..🤣🤣

k phải đâu mom, siêu âm mới biết thôi

ko có đâu mom ơi

làm j có m ơi😅