Sữa NAN cho bé

Em đang cho bé dùng meji thanh muốn đổi sang sữa Nan thì mng thấy có tốt hơn không ah? Nan có bị bón và tăng cân tốt k ạ? Em muốn đổi sữa nhưng cứ sợ bé bị tiêu chảy. Ở đây c nào dùng rồi cho e xin ít reviews với ạ. Với cả sữa Nan chõi các c nhỏ giá bnh và to giá bnh ạ? E hỏi thêm 1 tí là có mẹ nào dùng colosbaby chưa ạ , dùng rồi thì thấy có tăng cân và phát triển tốt k và có bị bón k ạ ?

17 Các câu trả lời

nếu sữa Meiji mom thấy ổn thì không nên đổi sữa khác đâu mom