bầu da xấu

Em đang bầu tháng thứ 5 , mà da mặt e xấu quá các mom ạ. Nổi mụn khắp mặt lại còn xạm đen. E nhìn e trong gương cũng thấy chán. Ck e yêu em lắm nhưng dạo này cũng có ý chê rồi ý. Các mom nào có cách chỉ giúp e vs. Chứ giờ k tự tin j cả

23 Các câu trả lời

Mom mua sữa rửa mặt ctaphil với se rum niacinamide 10 💯 về Sài đi lúc mình bầu năm tháng mặt mình cũng kinh dị lắm mà mình Sài giờ đỡ nhiều rồi do thay đổi nội tiết tố làm tuyến bã nhờn hoạt động bất thường nên vậy đó chịu khó rửa mặt sạch là đỡ đó mom

4y ago

Nếu ko phiền m có thể vào link like giúp bé của mình nhé. Cảm ơn m nhiều ạ. https://community.theasianparent.com/booth/999157?d=android&ct=b&share=true