mấy mon ơi

Em ăn kem được ko ạ, 1 que thui, hic , thèm mà sợ ko biết có ảnh hưởng gì ko

24 Các câu trả lời

Mình thấy k nên a cay và lạnh. Biết là thèm. Nhưng e bé sẽ chịu đựng lạnh gấp nhiều lần mình ak

Ko ảnh hưởng j đâu mom Mình mỗi lần đi ăn kem tràng tiền là ăn 2c :D Nhưng ăn vào gđ từ 4m trở đi nha

Ăn đi mom. Ăn ít thui tuần 1,2 lần. Qua mk vừa ăn kem tươi xong này, ko sao đâu

Ăn bình thường ah bn, khi nào sinh xong mơid cử k ăn được thui ah

Chỉ trong thang cữ mí kiêng thui chứ bầu thì cứ ăn thui m

Mình ăn hoài à, có sao đâu. Thèm thì ăn thôi m ạ

Thèm thì ăn nè m. K con sinh ra bị chảy nước miếng á

Mình ăn lần mấy cây.. Chỉ sợ đau họng thôi m

Thèm cứ ăn mom à k nên ăn nhìu quá thui

Hôm qua mình cũng mới ăn kem xong 😅