Cac mom cho em hỏi với ạ

Em vừa sinh 1m lúc đầu thì em có sữa nhưng sau lại mất bây giờ vắt chỉ được 2-3 giọt thì em có khả năng mất sữa không ạ. Nếu muốn sữa về thì phải làm thế nào ạ. Em uống lợi sữa nhiều nước sữa ông thọ mà vẫn không thấy tiến triển gì ạ. Nhờ các mom giúp em với ạ. Em cảm ơn nhiều ạ!!!

9 Các câu trả lời

M uống vitamin tổng hợp để phục hồi sức khoẻ và cũng có chats dinh dưỡng vào sữa. Quan trọng là bổ sung thực phẩm nhiều dinh dưỡng hàng ngày như thịt bò nhiều chất đạm…, tra cứu và tránh thực phậm gây mất sữa. Tâm lý thoải mái. Ăn uống đều phải là đồ nóng ấm

sinh bé đầu mình cũng bị như vậy, mẹ mình giúp mình bằng cách mát xa xoa bóp đều 2 bầu ngực, rồi nặn sửa ra từ từ, thêm vào uống nước đậu nành rang chín, phải xoa bóp mạnh chút và thường xuyên nha m

11mo ago

lúc đó mới sinh chỉ có sữa non và ngực bị căng cứng, phải xoa bóp đều 2 bầu ngực thường xuyên cộng với dùng dụng cụ hút sữa

mình k vật cũng chẳng uống sữa ông thọ gì cả cứ chăm cho cho con ty đều lên lúc nào sữa cũng đều và đủ cho con dùng con mình giờ hơn 4 tháng rồi

11mo ago

Lúc đấy mom còn sữa không ạ. Cứ cho con ti vũ không vậy ạ mom

Bình tĩnh bạn nhé, bạn cứ cho bé ti, ăn uống đúng giờ, thực phẩm đa dạng, bé sẽ ti đủ sữa ạ

11mo ago

Vâng ạ . Em cảm ơn ạ

Có khả năng m ăn phải đồ ăn gây mất sữa rồi

Mom cho bé ti nhiều uống trà lợi sữa nữa mom

Chăm cho con ti, mát xa ngực, dùng máy hút sữa

11mo ago

Vâng ạ. Em cảm ơn mom nha!!

chúc m sữa sớm về cho bé bú nha

11mo ago

Em cảm ơn mom ạ

Cho con ti nhiều lên m ạ

11mo ago

Vâng. Em cảm ơn mom nha