99% người không trả lời được

Em vợ mới sinh, hỏi tên em bé là gì? Em vợ không trả lời. chỉ vào hình võ sư, người lính và bộ bài 52 lá. Hỏi em bé tên gì? Đáp án chính xác sẽ nhận được 100 điểm! Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 08/10/2021

99% người không trả lời được
840 Các câu trả lời

Đáp án là Võ Quân Tiến. Chúc mừng các mom sau có đáp án đúng: ⚡heo xinh happy Ho Van Minh Pham Nghĩa Lê Ngó Nguyen Thi Huynh Nhu ? an an ? ❤️ Pepsi Boy ❤ ☕ Tien Lang ☘Ngọc Hoa☘️ Bình Nhi Bí Ngô Bich Ngo Bụi Đặng Hồng Lê ♍ DH Diễm mẹ An? dinh myngan Duong Dung Hà Lê Hạ Quyên Hải Băng Hải Yến Han Le Hang Nguyen Hoa Cỏ May ☘ hoang thi trang Hong Hue Pham Hồng Phương Hồng Vân Nguyễn Hương Đào Hướng Dương Hữu Lê Huỳnh Phụng Joly Van Khanhduy Nguyen Kim Phượng❤️ Le Nghi Lê Nguyễn Hữu DT Lê Thị Phương Thảo LE THI THOAN Lê Yến Duy lethinguyenphuong luu gia han Mây Omachi Mẹ của Nghé ngọ Mẹ Khoai Mẹ❤Nhím Minh Thu Mit Nguyễn Bảo Nguyễn Phụng Nguyen Thi Hue Nhi Nguyen Thi Trang Nguyễn Tiên Nguyễn Trúc Nhi Nhi Như Nguyễn Như Ý Phamhang Phan Giỏi⚘❤ Phan Kim Chi Phii YếNn Phượng Chi Phương LAN ? phượng nhung Phượng Vĩ ? Quy Kim Thanh Duong Thanh Tuyền Thu Huyen Thư Nguyễn Thuy Phan Thuy Tien Trâm Trần Hồng Thắm Tran Mai Tran Thi Quynh Trần Thiên Ân Trần Thuỳ Linh Trang Ton Truong Thi Quy Oanh Tuấn Sang Văn Tiến võ thị nhung Voi Con Vu Thi Bich Lien

Võ Quân Bài Võ Sĩ Tú Võ Quân Tú Võ Quân Tiến Võ Sĩ Tiến

s mình không thấy hình v vè có ai giống mình hông

3y ago

Bị lỗi á mom, cài app này vô là thấy hình liền nè, hôm bữa ad hướng dẫn cài á

Võ quân tiến Võ Chiến Tiến Võ Tiến Quân

Võ quân tiến ( bài tiến lên)

Cảm ơn ad, chúc mừng các mom

Sao hôm qua mình k thấy game ta

chúc mung các mom, cảm ơn ad

Chúc mừng mọi người ạ

võ quân binh võ chiến binh