em có câu chuyện muốn chia sẻ cho mọi người biết

Em và chồng em bằng tuổi nhau. Tuổi 2đ rất là nhỏ " ăn chưa no lo chưa tới" vì em mang thai nên mới cưới nhau. Cưới được 3 tháng đã làm 3 chỗ mà chưa chỗ nào bền đi làm lãnh lương thì xài hết không cho vợ được 1 ngàn tối nào cũng đi chơi tới 9h 10h mới về. Do là ở rễ nên nhà em khắt khe . Làm 2 chỗ kia thì bị đuổi. Chỗ thứ 3 này là dượng của em cho vô làm. Làm xuyên xuốt 3 tuần đến tuần thứ 4 thì vẫn chứng nào tật đó đi trễ nghĩ làm v.v EM XIN KÝ KIẾN MỌI NGƯỜI BÂY GIỜ EM PHẢI LÀM SAO ĐÂY Ạ. Từ bỏ luôn hay là mình nói cho nghe và cho hiểu đây ạ

1 Trả lời

Bạn hỏi bà mẹ bạn đi...ông bà sẽ cho bạn lời khuyên tốt nhất...đừng hỏi trên mạng vì mỗi người mỗi cá tính và tính cách. Mình chỉ khuyên bạn, con là quan trọng nhất...hãy làm gì tốt nhất cho con. Với cá tính của mình, mình cho đi một nốt nhạc vì mình cần một người có trách nhiệm, ko cần có chồng cho giống thiên hạ.