Ngày dự sanh

Em tới ngày dự sanh mà vẫn chưa có dấu hiệu gì các mom ạ, các mom cho em ý kiến với ạ, em đang lo lắm ạ

Ngày dự sanh
14 Các câu trả lời

đi khám xem sao nha mom, chúc mom sinh đẻ mau lẹ, mẹ tròn con vuông Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1066083?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

ngày dự sinh ko chính xác đâu mom, có thể sinh trước hoặc sau dự sinh nhé

M đi khám thử nếu nước ổi còn nhiều thì không có đáng lo đâu

m đi khám xem.chúc 2 mẹ con sớm gặp nhau nhé

Cận ngày nên đi khám để bsi kiểm tra nè m

đi khám để bsi ktra ối đồ luôn m

minh luc 41 t ko dau hieu phai đi kich đe

4y ago

mình hiện đang giống m.....hi vọng sẽ như m💓💓💓💓

Chúc m mẹ tròn con vuông nhé!

khám xem có dấu hiệu chưa m

đi khám cho yên tâm m