Em bé sơ sinh 4 ngày tuổi bị chớ

Em tập đầu nên không biết gì Các mom cho em hỏi trẻ sơ sinh 4 ngày tuổi cứ ăn xong ngủ im không sao nhưng cứ vặn vẹo người tí là lại chớ sữa da có sao không ạ #Xin_cac_mom_ch_em_ý_kiến

8 Các câu trả lời

Qua 1-2 tháng sẽ bớt ạ. Bé mình giừo ba tháng thì ko vặn vẹo nhiều. Và ko bị trớ như vậy. Bé hay bị vậy thì để bé nằm dốc nghiêng, ko nên để khóc quá. Trớ lên mũi nhiều quá dễ bị viêm. Khi trớ thì lay miệng mũi và nhỏ nc muối sinh lý cho bé làm sạch khoan mũi